Cuộc sống ngày càng phát triển , xã hội ngày càng có yêu cầu cao về thẩm mỹ và thiết kế ngôi nhà của mình. Với 10 năm kinh nghiệm suanhagiarehanoi.com với đội ngũ thợ chuyên nghiệp có kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp bạn  cải tạo, nâng cấp, cơi nới, sơn nhà, chống thấm, ốp lát sàn, thiết kếSỬA NHÀ THEO YÊU CẦU

Đa phần việc xây dựng tự phát và không có sự tính toán cẩn thận. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể tình trạng công trình và hướng sửa chữa sao cho phù hợp.

Việc cải tạo nhà cũ có thể tiết kiệm được 1/3 giá trị đầu tư cho một ngôi nhà mới vì có thể tận dụng được toàn bộ phần móng, phần tường bao che công trình và sàn các tầng. Tuy nhiên, công cuộc cải tạo này cũng gây không ít khó khăn cho gia chủ và đơn vị thi công bởi những hạn chế do cấu trúc cố định của ngôi nhà cũ.

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên trong lĩnh vực sửa chữa xây dựng chúng tôi đã tiếp nhận rất nhiều yêu cầu khác nhau của quý khách, các kỹ sư và đội thợ lành nghề của chúng tôi đã tham gia tư vấn và triển khai rất nhiều công trình khác nhau.

Liên Hệ:

  • Số điện thoại: 0976 086 997
  • Email: luckynguyen781989@gmail.com