Những điều cần chú ý khi bạn muốn sửa nhà xưởng

Đối với một công trình tốt, bạn sẽ được rất nhiều lợi ích từ nó, và một nhà xưởng cũng vậy, bạn sẽ có rất nhiều thứ mà bạn kiếm được từ nó, nhưng một khi nhà xưởng bị xuống cấp thì sẽ không còn được như mong đợi, sau đây chúng tôi xin đưa ra một số chú ý hữu ích cho nhà xưởng của bạn.

Móng nhà xưởng

Việc đầu tiên để sửa chữa nhà xưởng giúp ngôi nhà trở nên vững chắc và hoàn hảo, bạn nên khảo sát lại phần móng của nhà xưởng. Nếu phần móng của công trình đã xuống cấp thì chúng ta bắt buộc phải gia cố lại, đến với chúng tôi bạn sẽ được các đội ngũ sửa chữa nhà chuyên nghiệp thể khắc phục một cách hiệu quả nhất.

Móng nhà xưởng cần được thiết kế một cách bền vững nhất

Nền nhà xưởng

Sau khi đã tiến hành sửa chữa móng của nhà xưởng chủ doanh nghiệp nên bố trí các khu vực sao cho hợp lý đối với nhà xưởng. Cụ thể đó là nhà xưởng thường được chia làm 3 khối: khối để hàng, khố để máy móc, khối dành cho hoạt động sản xuất. Vì là nhà xưởng chịu rất nhiều tác động từ ngoại lực cũng như sự ảnh hưởng từ thời tiết, chính vì vậy mà chủ doanh nghiệp cần đổ bê tông nền nhà có độ dày từ 10cm đến 50cm tùy vào hoàn cảnh sản xuất.

Nền bê tông nhà xưởng

Dựng kèo và cột thép

Đối với công đoạn này chủ doanh nghiệp cần hết sức lưu ý và cẩn thận vì đây là phần quyết định đến độ bền của nhà xưởng.Các công ty sửa nhà chuyên nghiệp khuyên các bạn nên tiến hành công việc dựng kèo và cột thép theo như các thông số là cứ 1m thì có khoảng 20 đến 32kg thép tùy theo mức độ đầu tư để chúng ta có thể phân bố sao cho phù hợp.

Chủ doanh nghiệp cần thiết kế dựng kèo và cột thép

Hệ thống thoát nước và đổ chất thải trong quá trình thiết kế nhà xưởng

Việc nhà xưởng bố trí các hệ thống thoát nước và đổ chất thải trong quá trình thiết kế nhà xưởng là công việc rất cần thiết và cần chú ý đến. Chúng cần cần thiết kế và sửa chữa sao cho tránh được mối nguy nhiễm bẩn cho thực phẩm hay gây ô nhiễm nguồn cung cấp nước uống sạch, ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh.

Và để đảm bảo được vệ sinh cá nhân luôn duy trì ở mức tốt nhất trong nhà xưởng thì bạn cần phải chú ý những điều sau:

  • Chậu rửa có hệ thống cấp nước nóng và nước lạnh.
  • Khi thiết kế nhà bạn nên thiết kế nhà vệ sinh sạch sẽ và thông thoáng.
  • Có các khu vực riêng để nhân viên có thể thay quần áo.
  • Những phương tiện vệ sinh xưởng cần được thiết kế và bố trí một cách hợp lý nhất.

Thêm nhận xét của bạn

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *